Khu vui chơi cho bé dịp cuối tuần

Trẻ đến tiNiWorld có thể chơi trò vận động, thể hiện năng khiếu mỹ thuật, hóa trang thành công chúa...

Khu vui chơi tiNiWorld là địa điểm dành cho các bé dưới 12 tuổi. Sau thời dài nâng cấp lại, khu vui chơi sẽ khai trương vào ngày 17/1 với diện tích gần 900 m2, chia thành nhiều không gian hiện đại và mới lạ. Không chỉ thỏa sức vui chơi theo sở thích, các bé còn được rèn luyện tư duy, khám phá bản thân qua các trò vận động, mỹ thuật và trí tuệ. 

anhsoonline

Bé vui chơi trong nhà bóng.

Các trò chơi tại đây đều chú trọng vào việc phát triển thể chất, trí tuệ và kỹ năng sống cho trẻ theo phương pháp "Giáo - Trí" (phương pháp kết hợp giáo dục và giải trí). Các bé yêu thích vận động có thể khám phá khu "juNo Playland" với mô hình trò chơi liên hoàn 3 tầng, khu nhà banh, cầu tuột, đường ống, xích đu… hoặc chinh phục thử thách với vách leo núi 6m trong nhà.

Nếu có năng khiếu mỹ thuật, bé nên ghế ăn bột xuân mai tới khu "piCa Color Studio" để tham các trò chơi tô màu, tô tượng, tranh cát và hạt nhựa diệu kỳ. Đối với bé trai đam mê công nghệ cao và tốc độ, khu "Tech zone" tham gia các trò chơi máy tính, máy XBox, PlayStation, máy tính bảng có nhiều nội dung bổ ích hoặc đua xe tại khu "HotWheels City"... là một gợi ý thú vị.

anhsoonline

Phòng chơi "Barbie Dream House" dành cho các bé gái. Liên hệ hotline 0908 040 411, website hoặc facebook.

Trong khi đó, các bé gái lại thỏa sức hóa thân thành những cô công chúa xinh đẹp, học cách tự chăm sóc bản thân và chơi đùa cùng búp bê trong phòng chơi "Barbie Dream House". Tại khu vực hồ câu cá, bé không chỉ được thư giãn với trò chơi câu chữ mới lạ, mà còn tranh thủ ôn lại các từ vựng tiếng Anh bổ ích.

Các bé dưới 2 tuổi cũng có khu vui chơi riêng tại phòng "Baby Land", cùng cha mẹ đùa nghịch với những món đồ chơi an Giường Chính Hãng toàn và có thương hiệu. Mẹ có thể giúp bé phát triển các giác quan và cảm nhận thế giới xung quanh.

Ngoài ra, bé còn có thể tới thư viện, khu máy game, khu vực nhận quà tiNiStore sau mỗi lần vui chơi, khu vực ẩm thực với nhiều món ăn dinh dưỡng và thơm ngon cho cả gia đình.

An San

Write a comment

Comments: 0